Hộp bẫy mỡ inox

Dầu mỡ, rác thải, chất thải công nghiệp là điều đang được cả xã hội quan tâm hiện nay, vì vậy mỗi chủ đầu tư các gian bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, khách sạn, bếp căn tin,... đều phải chú trọng đến việc sử lý nó trước khi thải nước ra môi trường bên ngoài. Để thực hiện điều trên ta không thể bỏ qua thiết bị hộp bẫy mỡ công nghiệp, bẫy mỡ inox.

Hộp bẫy mỡ inox công nghiệp, bẫy mỡ inox được Inox Vạn Phát gia công sản xuất hoàn toàn từ inox 304 chất lượng hàng đầu, tính thẩm mỹ cao, với thiết kế chuyên dụng giúp bạn xử lý hết dầu mỡ cũng như chất thải đêm đi xử lý đúng theo các tiêu chuẩn qui định của cơ quan chức năng, bảo vệ môi trường xung quanh.

Để có cái nhìn tổng thể nhất về hộp bẫy mỡ inox, bẫy mỡ inox công nghiệp mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Inox Vạn Phát.

Hộp bẫy mỡ

Vị trí lắp đặt thông thường của hop bay mo inox:

 • Thông thường hộp bẫy mỡ inox, bẫy mỡ inox công nghiệp được lắp đặt tại đường ống nước dưới chậu rửa inox công nghiệp, bồn vệ sinh dụng cụ.
 • Ngoài ra có thể lắp đặt bẫy mỡ ở vị trí đầu tiên của đường ống nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài, từ đó dầu mỡ và các rác thải sinh hoạt sẽ được thu gom và xử lý đúng quy định của bộ an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.

Hộp bẫy mỡ

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp:

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn. Thường trải qua 3 giai đoạn hoạt động chính.

Thiết bị giữ lại các loại chất thải lớn

 • Những thức ăn, dầu mỡ sau khi sử dụng sẽ đổ trực tiếp xuống giỏ lọc, giỏ lọc làm nhiệm vụ giữ lại những chất thải lớn tránh gây tắc nghẽn đường ống.

Tách lọc dầu mỡ

 • Hoạt động này được tiến hành dễ dàng do bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế để thích ứng với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả tách lọc dầu mỡ tốt nhất

Thoát dầu mỡ

 • Khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, bạn thu mỡ từ bể tách dầu mỡ và tiến hành xử lý.

Các loại bẫy mỡ thông dụng được Inox Vạn Phát cung cấp:

Hộp bẫy mỡ

Hiện nay, Inox Vạn Phát đã không ngừng cải tiến cũng như nâng cấp các sản phẩm của dòng thiết bị hộp bẫy mỡ inox, bẫy mỡ inox công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chống hiện tượng dồn ứ rác thải gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải, đêm đến cho khách hàng một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho gian bếp của mình, giúp bạn an tâm trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh cũng như môi trường làm việc tại gian bếp.

Hộp bẫy mỡ

Đặc điểm chung của hộp bẫy mỡ inox do inox Vạn Phát cung cấp:

 • Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, dạng hình hộp khối hình chữ nhật.
 • Hộp bẫy mỡ inox công nghiệp gia công sản xuất từ vật liệu inox 304 hoạt động ổn định theo thời gian.
 • Đa dạng mẫu mã cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau trong khu bếp.
 • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được cắt chấn bằng máy thủy lực và hàn bằng khí Argon giúp bẫy mỡ inox luôn sáng bóng, bền và dễ dàng vệ sinh.
 • Cấu tạo 3 ngăn, ngăn rác, ngăn mỡ và ngăn nước sạch, mỗi một ngăn sẽ đảm nhận vai trò khác nhau trong quá trình vận hành lọc rác thải và dầu mỡ.
 • Gia công cẩn thận, các góc cạnh được định hình.
 • Thiết bị rời, có tính thẩm mỹ cao, sản xuất theo tiêu chuẩn lắp đặt với đường ống dẫn nước thải.
 • Inox Vạn Phát nhận gia công thiết bị bẫy mỡ inox, hộp bẫy mỡ inox công nghiệp theo yêu cầu quí khách.

Hộp bẫy mỡ

Lợi ích mang lại của hộp bẫy mỡ inox:

 • Là một giải pháp hữu hiệu nhất cho các khu bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể để lọc dầu mỡ dư thừa trong nước thải sinh hoạt.
 • Sử dụng thiết bị bẫy lọc mỡ inox giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xử lý các sự cố về môi trường, tiết kiệm nhiều nguồn nhân lực và giảm thiệt hại do việc hư hỏng ống cống do dầu mỡ gây ra.

Lưu ý khi sử dụng hộp bẫy mỡ Công Nghiệp:

 • Mỗi loại bẫy mỡ đáp ứng công suất hoạt động riêng, nên bạn cần chọn thiết bị phù hợp.
 • Dựa vào vị trí lắp đặt mà ta có kích thước phù hợp.
 • Thường xuyên kiểm tra, xử lý rác thải và dầu mỡ đọng lại trong bẩy mở.
 • Thay màn lọc định kỳ giúp thiết bị hoạt động tốt nhất.

Hộp bẫy mỡ

Bài viết trên Inox Vạn Phát mong muốn gửi đến bạn những điều cần biết về sản phẩm bẫy mở inox công nghiệp. Thiết bị không thể thiếu tại các gian bếp, luôn được chú trọng đầu tư phù hợp vì giúp xây dựng một mô hình khu bếp vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa hạn chế lượng rác thải cũng như dầu mỡ ra ngoài môi trường.

Inox Vạn Phát  là đơn vị chuyên gia công sản xuất các thiết bị inox công nghiệp như tu hap com cong nghiep, bep a cong nghiep, hop bay mo inox,... được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, chúng tôi cam kết cung cấp những mặt hàng chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất với yêu cầu quí khách.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454