bàn inox nhà hàng

BÀN INOX NHÀ HÀNG

Inox Vạn Phát cung cấp Bàn inox công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox 304, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cắt sấn trên máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp bàn luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.

Bàn Inox khu bếp

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình những loại bàn inox khác nhau. Các sản phẩm bàn inox do Inox Vạn Phát sản xuất đạt độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng trong nhiều năm qua và được nhiều phản hồi hết sức tích cực từ khách hàng.

Một số loại bàn inox chúng tôi thường được quí khách hàng lựa chọn là : bàn inox 1 tầng, bàn inox 3 tầng, bàn inox có kệ trên, bàn inox có lổ xả rác, bàn inox 2 tầng có kệ dưới,...

Bàn Inox khu bếp

Ưu điểm của xe đẩy inox:

  • Sản phẩm được tạo ra từ chất liệu inox có độ bền và độ an toàn rất cao. Nên dù sử dụng thời gian lâu rất lâu vẫn không có ảnh hưởng nào đến sức khỏe con người.
  • Nhiều mẫu mã đẹp mắt ấn tượng, hiện đại hơn trước đây rất nhiều.
  • Sự gọn nhẹ của nó, nhờ vậy mà việc di chuyển rất dễ dàng không tốn nhiều công sức

Bàn Inox khu bếp

Những lí do bạn nên đầu tư bàn Inox công nghiệp

  • Rất tiện ích dùng để giải quyết được nhiều vấn đề trong khu bếp
  • Mang tính thẩm mĩ cao, kích thước phù hợp, kiểu dáng đơn giản hoặc phức tạp hơn tùy ý.
  • Thiết kế hiện đại
  • Không bị ăn mòn theo thời gian
  • Dễ dàng lau chùi giúp tiết kiệm thời gian

Bàn Inox khu bếp

Ngoài các loại bàn inox có sẵn, Inox Vạn Phát nhận sản xuất theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng, với chất lượng đảm bảo về Inox, độ dày, độ cứng, kiểu dáng thẩm mỹ, độ an toàn...với chất lượng độ bền cao phù hợp với bếp ăn công nghiệp như bếp nhà hàng, nhà máy, trường học bệnh viện.

Đội ngũ kỹ sư Inox Vạn Phát luôn không ngừng nghiên cứu cải tiến nhằm sản xuất ra những sản phẩm bàn inox không chỉ bền đẹp mà còn tiết kiệm công sức, diện tích và an toàn khi sử dụng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454