bếp nhà hàng nhỏ

THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG NHỎ

Để thiết kế bếp nhà hàng nhỏ chuyên nghiệp không hề đơn giản. Cần phải làm theo một quy trình chuẩn và yêu cầu đúng nguyên tắc. Vì vậy, bạn cần tìm một công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế không gian bếp nhà hàng nhỏ.

Bếp nhà hàng

Inox Vạn Phát là một trong số những đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn, trường học… và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng Á Âu.

Thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ luôn phải đơn giản nhưng khoa học, phù hợp với không gian quán ăn nhỏ, mang lại sự tiện lợi cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bếp nhà hàng

Các bước Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ Inox Vạn Phát:

Bước 1: Bố trí các khu vực trong bếp hợp lý. Không gian bếp luôn rất quan trọng, nhất là đối với các quán ăn nhỏ, khi mà diện tích không đủ rộng, chính vì vậy mà cần thiết kế phân khu rõ ràng, khoa học và tiện lợi.

Bếp nhà hàng

Bước 2: Lên thực đơn các món chính. Lên danh sách thực đơn các món ăn mà bạn muốn phục vụ tại nhà hàng. Mô tả chi tiết cách chế biến và bảo quản các món ăn này. Đây là bước quan trọng nhất và phải được tiến hành trước khi lựa chọn không gian và thiết bị.

Bước 3: Mua dụng cụ bếp. Lên danh sách đầy đủ các thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp mà bạn cần để cho việc chuẩn bị, bảo quản, và trưng bày thực phẩm. Kích thước và số lượng thiết bị bếp sẽ quyết định không gian cần thiết cho bếp nhà hàng của bạn.

Bước 4: Lập sơ đồ hệ thống dây điện, nước

Bước 5: Kiểm tra công năng của nhà bếp

Đồng thời bạn cần chú ý quá trình từ khâu nhập kho thực phẩm cho đến khâu vệ sinh chén đĩa đều thông suốt. Điều này giúp tạo nên tính chuyên nghiệp trong việc thiết kế bếp nhà hàng.

Bếp nhà hàng

Khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ đã hoàn thành, việc của bạn là kiểm tra lại tất cả những gì mình đã bố trí trước đó. Xem cách bố trí như vậy đã hợp lý chưa. Các dụng cụ bếp đã đầy đủ và sắp xếp vào đúng vị trí chưa. Hệ thống điện nước hoạt động như thế nào, điện có mạnh không, nước có chảy đều vào các vòi hay không.

Bếp nhà hàng

Sau khi bàn bạc và thống nhất đề xuất, vị trí lắp đặt các khu trong bếp cho phép chúng ta bố trí hợp lý các khu làm việc. Đảm bảo tiêu chuẩn phân phối theo quy định, tiện nghi, lưu thông giữa các khu và thiết kế vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp nhà hàng

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454