chậu rửa khu bếp

CHẬU RỬA KHU BẾP

Chậu rửa khu bếp là thiết bị inox phụ trợ không thể thiếu trong bất kỳ thiết bị nhà bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, công nghiệp...chậu rửa được thiết kế tích hợp nhiều thành phần để mang đến cho người đầu bếp sự tiện lợi nhất.

Chậu rửa inox

Chậu rửa inox khu bếp là một trong nhưng thiết bị chính trong các khu sơ chế, khu rửa của mô hình bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, trường học,...hiện nay chậu rửa inox còn được sử dụng trong nhiều ngành, nhiều mục đích khác nhau bởi chậu rửa inox có thể thiết kế có kích thước theo yêu của khách hàng, bên cạnh đó chậu rửa inox còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho khu bếp.

Đặc điểm chung của chậu rửa inox nhà hàng:

  • Vật liệu của chậu rửa inox là inox 304
  • Các chi tiết, kết cấu được chế tạo từ thiết bị chuyên dụng trong sản xuất công nghiệp, sản xuất chi tiết dạng tấm.
  • Chân bàn bằng inox ống có bộ điều chỉnh tăng giảm chiều cao.

Chậu rửa inox

Ưu điểm chậu rửa inox nhà hàng:

  • Chậu rửa công nghiệp được thiết kế hình vuông, hố rửa sâu và khoang khá rộng, giúp bạn có thể đựng được nhiều thực phẩm hay bát đũa khi rửa.
  • Thiết kế vòi nước trên đầu tiện dụng, với nút xoay vặn tiện lợi bạn có thể điều chỉnh vòi nước theo nhiều hướng khác nhau.
  • Khung của chậu rửa inox được thiết kế bờ chắn cao, không bị rò nước hay bắn ra ngoài khi rửa. 
  • Đặc biệt với thiết kế 4 chân chắc chắn, độ cao vừa phải những người đầu bếp có thể dễ dàng sơ chế thực phẩm trước khi đưa vào nấu.
  • Hệ thống dẫn nước thải của chậu rửa inox được thiết kế khá to, đảm bảo cho nguồn nước sau khi rửa xong sẽ được đưa ra ngoài một cách phù hợp nhất

Chậu rửa inox

Giá cả của chậu rửa inox nhà hàng dao động tùy thuộc kích cỡ, kiểu dáng của chúng. Và dù với mức giá nào, Inox Vạn Phát cam kết mối hàn đẹp, chắc chắn, đúng chất liệu quý khách yêu cầu với giá cả hợp lý nhất.

Chậu rửa inox

Ngoài các sản phẩm bán sẵn Inox Vạn Phát cũng nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất chậu rửa inox theo yêu cầu của quý khách. Tùy theo nhu cầu sử dụng của các khu vực riêng mà sản phẩm sẽ có những kiểu dáng, kích thước và cấu tạo riêng sẽ mang đến những công dụng tuyệt vời.

 

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454