kệ inox khu bếp

KỆ INOX KHU BẾP

Kệ inox nhà bếp là một trong những vật dụng rất được ưa chuộng nhờ sự tiện lợi về thiết kế, kiểu dáng cũng như công năng sử dụng của sản phẩm.

Kệ inox khu bếp

Kệ inox nhà bếp là một trong nhưng thiết bị chính trong các khu sơ chế của mô hình bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, trường học,...hiện nay kệ inox còn được sử dụng trong nhiều ngành, nhiều mục đích khác nhau bởi kệ inox có thể thiết kế có kích thước theo yêu của khách hàng, bên cạnh đó kệ inox còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho khu bếp.

Kệ inox khu bếp

Những đặc điểm nỗi bậc của kệ inox:

Kệ inox có khả năng chống oxi hóa, chống gỉ sét cũng như chịu lực va đập cực tốt. Ngoài ra, các loại kệ thích hợp để sử dụng trong cả những môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt, như khu vực bếp công nghiệp, kho đông, kho lạnh....

Kệ inox khu bếp

Ưu điểm kệ inox công nghiệp:

  • Kệ Inox luôn được sử dụng ở hầu hết các khu vực nhà bếp, khu kho, khu bảo quản hay các khu sơ chế.
  • Tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,...số lượng chén, bát, đĩa là rất lớn, sử dụng kệ inox sẽ giúp tối ưu không gian sử dụng.
  • Thiết kế dạng kệ phẳng, kệ song và kệ đục lỗ sẽ giúp việc sắp xếp dụng cụ, chén bát ngăn lối, thẳng hàng, rút nước mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm theo thời gian.

Kệ inox khu bếp

Giá cả của kệ inox dao động  tùy thuộc kích cỡ, kiểu dáng của chúng. Và dù với mức giá nào, Inox Vạn Phát cam kết mối hàn đẹp, chắc chắn, đúng chất liệu quý khách yêu cầu với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài các sản phẩm bán sẵn Inox Vạn Phát cũng nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Tùy theo nhu cầu sử dụng của các khu vực riêng mà sản phẩm sẽ có những kiểu dáng, kích thước và cấu tạo riêng sẽ mang đến những công dụng tuyệt vời.

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454