thiết bị lạnh công nghiệp

THIẾT BỊ LẠNH CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, tại các nhà hàng, khách sạn đã sử dụng các thiết bị lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm để thực phẩm luôn được tươi ngon, chính vì thế sự cần thiết của hệ thống lạnh công nghiệp, máy lạnh công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn là không thể phủ nhận.

Thiết bị lạnh

Thiết bị nhà bếp bằng inox được sử dụng khá nhiều tại các bếp nhà hàng, khách sạn. Thiết bị nhà bếp bao gồm thiết bị nấu, thiết bị chế biến, thiết bị bảo quản, thiết bị lạnh, thiết bị hút mùi bếp....mỗi loại thiết bị đều có một chức năng nhất định, thiết bị lạnh công nghiệp là một trong những loại thiết bị quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ một nhà hàng hoặc khách sạn nào.

Thiết bị lạnh

Thiết bị lạnh có chức năng bảo quản thực phẩm tươi sống, đã sơ chế hoặc chế biến, đồ dùng, đồ uống, ...giúp thực phẩm tươi ngon hơn trong một thời gian dài. Thiết bị lạnh bao gồm nhiều sản phẩm như tủ đông, tủ mát, bàn đông, bàn lạnh, tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn, kho lạnh,..đó là những thiết bị lạnh công nghiệp không thể thiếu trong các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn. 

Thiết bị lạnh

Sản phẩm thiết bị lạnh công nghiệp, tủ đông nhà hàng công nghiệp Vạn Phát cung cấp hiện đại, tiện dụng, an toàn khi sử dụng. Tất cả sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường như: Berjaya, Malaysia, PK Intertrade, Thái Lan....

 

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454