thùng chứa đá âm bàn

THÙNG CHỨA ĐÁ INOX ÂM BÀN

Ngày nay với sự xuất hiện của nhiều hệ thống quán café, trà sữa theo nhiều phong cách khác nhau nhằm tạo ấn tượng và thu hút khách đến với quán. Vì vậy việc lựa chọn thiết bị thùng đá inox âm bàn ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho các thiết bị đựng đá truyền thống như thùng đá bằng nhựa, thùng đá bằng xốp mút,... bởi hiệu quả mang lại cao.

Thùng đá inox

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm thùng chứa đá inox âm bàn hãy liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để sở hữu những sản phẩm thùng đá inox tốt nhất nhé.

Đặc điểm của thùng đá inox quầy trà sữa.

  • Chất liệu: Thân thùng được làm bằng inox 304, dày 1.0mm
  • Thành phần: Thùng được đổ form cách nhiệt ngăn ngừa đá tan chảy
  • Kiểu dáng: Được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp hiện đại
  • Gia công: chấn dập bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống ăn mòn tạo sự chắc chắn và tăng tính độ thẩm mỹ cho thiết bị.

Thùng đá inox

Lý do để thùng đá inox âm bàn được sử dụng nhiều:

  • Thùng đá âm bàn được gia công từ inox 304, sản phẩm có độ bền cao, cứng cáp, không bị nức nẻ trong quá trình sử dụng như thùng nhựa, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.
  • Thùng đá inox âm bàn tuyệt đối không sinh ra các chất độc hại trong quá trình bảo quản, không bị bám bẩn như các loại thùng đựng thông thường, bảo vệ sức khỏe và an toàn của người sử dụng một cách tốt nhất.
  • Sản phẩm có quá trình vệ sinh rất đơn giản, giảm chi phí xuống cho chủ đầu tư kinh doanh.

Thùng đá inox

Inox Vạn Phát với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tâm nghề với nghề, thiết kế, gia công các mối hàn, các góc cạnh một cách tỉ mỉ, chính xác. Luôn mong muốn mang đến những sản phẩm thùng đá inox âm bàn, thùng chứa đá inox chất lượng nhất, hoàn hảo nhất có thể.

 

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454