tủ cơm inox

ĐẶC ĐIỂM TỦ HẤP CƠM INOX

Tủ hấp cơm inox với chức năng giải phóng sức lao động và tiết kiệm chi phí, nguyên vật liệu đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường. Cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất của Inox Vạn Phát.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm inox hiện nay đang là xu thế của thời đại, những năm gần đây, tủ hấp cơm inox đã và đang được thay thế cho những cách nấu cơm truyền thống, như dùng nồi nấu cơm bằng gang, nồi nấu cơm điện, nồi đất.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Đặc điểm của tủ hấp cơm inox:

  • Tủ hấp cơm inox được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các linh kiện nhập ngoại, được cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Agon có thể tránh được hiện tượng Oxy hóa.
  • Tủ hấp cơm inox có thiết kế kiểu sáng hiện đại với chất liệu hoàn toàn từ inox 304  cho độ thẩm mỹ cao, nhờ hàm lượng Chrom và lưu huỳnh cao hơn chất liệu khác nên nó có độ bền bỉ và tuổi thọ khá cao. 
  • Tủ hấp cơm inox có khả năng chống chịu nhiệt, chống ăn mòn, trầy xước hoàn hảo, không xuất hiện vết rỗ, nổ trên bề mặt inox trong quá trình dài sử dụng.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Lợi ích nổi bật khi sử dụng tủ hấp cơm inox:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Nấu được nhiều khối lượng gạo
  • An toàn cho người sử dụng

Tủ hấp cơm công nghiệp

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được những lợi ích thiết thực của tủ hấp cơm inox. Nếu có nhu cầu về tủ hấp cơm inox hãy liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để được sự tư vấn tốt nhất

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454