tủ hâm nóng thức ăn

TỦ HÂM NÓNG THỨC ĂN

Tủ hâm nóng thức ăn là giải pháp tốt nhất cho kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể công nhân, bệnh viện, trường học muốn thức ăn sau khi nầu chín được bảo quản ở trong tình trạng được hâm nóng ở nhiệt độ thích hợp, giúp khách hàng ngon miệng khi thưởng thức.

Tủ hâm nóng thức ăn

Nguyên tắc hoạt động của tủ hâm nóng thức ăn:

Tủ hâm nóng thức ăn có nguyên lý chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, làm nóng thức ăn bằng cách này sẽ rất tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường xung quanh, không bị khói như sử dụng bếp củi hoặc bếp than.

Lý do bạn nên dùng tủ hâm nóng thức ăn Inox Vạn Phát:

  • Mùa đông hay những lúc nhiệt độ thấp kể cả mùa hè, thức ăn sẽ nhanh chóng bị nguội giảm độ ngon của khách hàng. Với số lượng các món ăn ít ta có thể đun lại cho nóng. Nhưng về lâu về dài sẽ giảm chất lượng đồ ăn và cũng chỉ đun lại được 1-2 lần. 
  • Tủ hâm bằng than hay gas sẽ rất gây độc hại nhất là cho người sử dụng và  thực khách, độ bền còn không cao, sau thời gian sử dụng sẽ gây han rỉ bẩn thỉu ô nhiễm.
  • Sự quan tâm hàng đầu hiện tại là vệ sinh, như vậy sự ra đời của tủ làm nóng thức ăn bằng điện sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tủ hâm nóng thức ăn

Inox Vạn Phát đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các loại tủ, thiết bị inox công nghiệp trên thị trường, các sản phẩm được phản hồi tin cậy từ người tiêu dùng. Sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn nhiều lần được cải tiến để hoàn thiện tốt nhất sản phẩm. Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị thương mại nên đảm bảo chất lượng tốt hơn mà giá thành rẻ hơn.

Tủ hâm nóng thức ăn

 

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454