tủ hấp cơm nhà hàng

TỦ HẤP CƠM NHÀ HÀNG

Tủ hấp cơm nhà hàng do Vạn Phát sản xuất với ưu điểm vận hành ổn định, bền và tiết kiệm năng lượng. Tủ tích hợp sự đa đa năng để có thể hấp các loại thực phẩm, đây là sản phẩm thích hợp cho các bếp ăn công nghiệp như căng tin, nhà máy, công ty, suất ăn công nghiệp hay nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học phục vụ số lượng suất cơm lớn.

Tủ hấp cơm

Sự ra đời của tủ hấp cơm nhà hàng như một bước ngoặt rất lớn cho cuộc sống, giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tiện nghi hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, đồng thời chất lượng của những hạt cơm cũng rất đồng đều và thơm ngon.

Tủ hấp cơm

Tủ hấp cơm nhà hàng có đa dạng các loại, một khay hấp được 5 kg gạo trong vòng 35 – 45 phút, cho bạn nhiều lựa chọn theo nhu cầu. Ngoài cơm, tủ hấp cơm nhà hàng còn nấu được đa năng các loại thực phẩm: giò chả, hải sản, bánh bao…với chất lượng cao, cũng như năng suất ổn định. Thực phẩm được nấu bằng hơi nước nên chín đều, không bị hao hụt do cháy hay khô bên trên như sử dụng các nồi nấu cơm truyền thống, giữ được hương vị và dưỡng chất, giúp chất lượng thành phẩm tốt.

Cấu tạo của tủ hấp cơm nhà hàng gồm vỏ và ruột tủ. Phần vỏ được sản xuất từ inox chống gỉ, bền đẹp. Cấu tạo trong là inox chịu nhiệt tốt với hai lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh. Lớp bông này giúp giữ nhiệt tối đa, không tạo cảm giác nóng cho người sử dụng.

Tủ hấp cơm

Có nhiều lựa chọn tủ hấp cơm nhà hàng:

  • Tủ hấp cơm nhà hàng dùng Gas
  • Tủ hấp cơm nhà hàng dùng điện
  • Tủ hấp cơm nhà hàng dùng điện và Gas chung

Tủ hấp cơm

 

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454