tủ inox khu bếp

TỦ INOX CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, trong các ngành công nghiệp luôn lựa chọn ưu tiên sử dụng nguyên liệu inox để chế tạo ra các thiết bị sử dụng trong sản xuất. Bởi inox là một nguyên liệu vô cùng an toàn với sức khỏe con người và có độ bền cao nên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều. Tủ inox công nghiệp là một trong các sản phẩm như vậy.

Tủ inox công nghiệp

Tủ inox công nghiệp chuyên dùng cho khu bếp, đáp ứng các nhu cầu chứa công cụ, dụng cụ và bảo quản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm độ bền cao và thuận tiên sử dụng, có sự bền bỉ tuyệt vời, sản phẩm có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt hơn các loại tủ được sản xuất từ các vật liệu khác.

Đặc điểm nổi bậc : Tủ inox công nghiệp gia công hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304 có độ bền cao, khả năng giữ màu theo thời gian, không bị hoen gỉ hay ẩm mốc, bảo vệ an toàn những dụng cụ, thực phẩm một cách đảm bảo vệ sinh nhất.

Tủ inox công nghiệp

Quá trình thi công tủ inox công nghiệp của Inox Vạn Phát được sản xuất với đội ngủ thợ đã được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị inox công nghiệp, các mối hàn của tủ được hàn bằng công nghệ hàn TIG khí argon không bị han gỉ, chống hiện tượng bị Oxi hóa mối hàn, đạt độ thẩm mỹ và chất lượng cao.

Lợi ích từ việc sử dụng tủ inox công nghiệp:

  • Khi sử dụng tủ inox công nghiệp sẽ giúp khu làm việc luôn sạch sẽ, sáng hơn, sang trọng và hiện đại hơn.
  • Sử dụng được lâu dài, không sợ bị phai màu làm mất vẻ đẹp tự nhiên, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới thiết bị,...
  • Sử dụng tủ inox công nghiệp rất an toàn và hợp vệ sinh cho người sử dụng, ít bị bám bụi bẩn, dễ dàng lâu chùi, vệ sinh, ít tốn thời gian vệ sinh.

Tủ inox công nghiệp

Inox Vạn Phát cam kết cung cấp tủ inox công nghiệp chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường, với chế độ bảo trì bảo hành chu đáo tận tình sau bán hàng.

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454